Ngày 21/9, Tập đoàn Phú Mỹ đã khánh thành toà nhà đầu tiên của Dự án nhà ở cho người lao động tại Khu công nghiệp Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.
Phú Mỹ là đơn vị đầu tiên ở Hà Nội xây dựng nhà ở cho người lao động ngay trong Khu công nghiệp. Dự án có quy mô 94.380 m2, trong đó phần diện tích đất xây dựng nhà ở cho người lao động là 39.690 m2 được thiết kế xây dựng gồm 5 toà nhà cao tầng với tổng mặt bằng xây dựng là 58.000 m2, đáp ứng chỗ ở cho hơn 8.000 người.

Với tổng mức đầu tư 400 tỷ đồng, Dự án có các hạng mục công trình gồm khu dành cho chuyên gia, nhà ăn cho công nhân, khu dịch vụ, hội trường, trung tâm thương mại, khu y tế, khu không gian sinh thái cây xanh, hồ nước...Tòa nhà đầu tiên khánh thành cao 6 tầng, gồm hơn 100 phòng, đáp ứng chỗ ở cho khoảng 800 người.

Khu công nghiệp Phú Nghĩa được thành lập vào cuối năm 2007 do Công ty cổ phần Tập đoàn Phú Mỹ làm chủ đầu tư, bao gồm 2 giai đoạn với diện tích giai đoạn 1 là 170 ha, giai đoạn 2 là 238 ha.
Cafeland.vn - Theo VnEconomy
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.