CafeLand – Vừa qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Đông Á và Tập đoàn Marriott International (Hoa Kỳ) đã tổ chức lễ ký hợp đồng quản lý và điều hành khách sạn thuộc dự án khu phức hợp Golden Square.

Theo thỏa thuận, khách sạn này sẽ mang thương hiệu Renaissance. Đây là một trong số 20 thương hiệu khách sạn nổi tiếng do Marriott quản lý.

 

Được biết, khách sạn Renaissance Danang City có quy mô 282 phòng, gồm 24 tầng và 02 hầm sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho giới thương gia và khách du lịch cao cấp vào mỗi kỳ nghỉ hoặc các chương trình M.I.C.E. tại Đà Nẵng.

 

Dự án khu phức hợp Golden Square, tọa lạc tại khu đất tứ giác"vàng" Phạm Hồng Thái - Yên Bái - Nguyễn Thái Học - Nguyễn Chí Thanh, có tổng vốn đầu tư hơn 1.500 tỷ đồng.

 

Theo thiết kế, gồm 3 tòa tháp cao từ 21- 36 tầng, 371 căn hộ và cụm 04 rạp chiếu phim từ 140 đến 200 chỗ.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.