Từ đầu tháng 2 đến nay, Tập đoàn Khang Thông đã ký kết hợp tác với 3 đối tác lớn cả trong nước và ngoài nước.

Tập đoàn Khang Thông ký kết với nhiều đối tác mới trong năm 2012
Vào ngày 4/2, Tập đoàn Khang Thông đã có buổi làm việc với đối tác đến từ Thái Lan là Tập đoàn PTT và Công ty thành viên – Công ty tư vấn lọc hóa dầu PTTES về việc thống nhất mở rộng đầu tư xây dựng Nhà máy lọc dầu, hóa dầu tại Bình Định.

Đến ngày 6/2, Khang Thông tiếp tục ký hợp đồng hợp tác với Tổng Công ty Thái Sơn (thuộc Bộ Quốc phòng) về việc đầu tư xây dựng, thương mại và dịch vụ như: bưu chính viễn thông, bảo vệ, an ninh, cứu hộ, phòng cháy chữa cháy, pháo hoa,… trong Khu phức hợp giải trí Happyland

Và mới đây, Tập đoàn Khang Thông đã hợp tác với Công ty Cổ phần Xây dựng & Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình để triển khai các hạng mục của dự án Happyland.

Được biết Happyland là dự án khu vui giải trí có quy mô lớn nhất khu vực Đông Nam Á và do Khang Thông làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư dự kiến hơn 2 tỷ USD.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.