CafeLand - Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô vừa công bố thông tin sẽ sáp nhập 2 công ty con Hà Đô 2 và 3 theo quyết định của Hội đồng quản trị.

Tập đoàn Hà Đô: Sáp nhập Công ty Cổ phần Hà Đô 2 và 3
Theo báo cáo tài chính quý IV/2011, Tập đoàn Hà Đô đang nắm giữ 57,058% vốn điều lệ tại Hà Đô 2 và 51,37% vốn điều lệ tại Hà Đô 3.

Kết thúc năm 2011, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô là đơn vị hiếm hoi của ngành bất động sản có kết quả kinh doanh khá tốt với mức lợi nhuận sau thuế của công ty mẹ là 169,7 tỷ đồng.

Dự kiến Tập đoàn này sẽ tổ chức Đại hội cổ đông vào ngày 24/3 tới.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.