Sau khi bài viết: Bác xe ôm chở… làn gió mát và Nhặt được 200 triệu đồng, bác xe ôm trả lại người mất được đăng trên báo Tuổi Trẻ số ra thứ Sáu ngày 22/9/2017 về việc ông Nguyễn Văn Hùng, 63 tuổi, làm nghề xe ôm nhặt được 200 triệu đồng trả lại người mất, Tập đoàn C.T Group đã liên hệ tòa soạn Tuổi trẻ và nhân vật nêu trên để tặng ông chiếc xe Honda Future mới nhằm giúp ông thuận tiện hơn trong việc mưu sinh.
 
Ông Paul Chan - đại diện Tập đoàn C.T Group trao tặng biểu tượng cho ông Nguyễn Văn Hùng
 
Hành động cao đẹp này được ví như “làn gió mát” tiếp thêm niềm tin cho cuộc sống, khi mà online hay cả báo giấy chỉ thấy nhiều những gam màu ảm đạm của ác độc và vô cảm. 
 
Cổ vũ và lan truyền các gương người tốt việc tốt để giúp cho xã hội là ý nghĩa tốt đẹp mà Tập đoàn C.T Group luôn đeo đuổi trong suốt 25 năm qua, dù lúc khó khăn hay khi thuận lợi ngoài việc kinh doanh, bằng những hành động tích cực và thiết thực nhất mà việc tặng xe cho ông Hùng chỉ là một trong rất nhiều nghĩa cử như vậy.
 
Ông Nguyễn Văn Hùng rạng rỡ bên chiếc xe Honda Future mới
Theo TTDN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.