CafeLand – Tập đoàn C.T Group sẽ kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn với chủ đề "C.T Group 25 năm - Tràn đầy nội lực 29/6/1992 - 29/6/2017”.

Phối cảnh một trong những dự án của Tập đoàn C.T Group

Là Tập đoàn đa ngành tại Việt Nam, C.T Group được biết đến như một biểu tượng của cộng đồng trẻ trung, năng động và đa dạng. Tập đoàn có 36 công ty thành viên hoạt động trong 6 lĩnh vực tiềm năng của nền kinh tế gồm bất động sản, bán lẻ, đầu tư tài chính, thiết kế xây dựng, ẩm thực giải trí, du lịch sinh thái.

Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập cũng là cơ hội để C.T Group chia sẻ về chặng đường gian khó, đầy thử thách.

Trong 25 năm qua, C.T Group đã xây dựng thành công những giá trị cốt lõi: phát triển hệ thống quản lý giàu tính sáng tạo; xây dựng môi trường sống tốt đẹp cho con người thuộc mọi tầng lớp xã hội; tạo dựng một xã hội thu nhỏ C.T Group thịnh vượng, công bằng, thuận hòa cho mọi thành viên và đóng góp nhiều cho cộng đồng.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.