CafeLand – Công ty Cổ phần kinh doanh Dịch vụ cao cấp Dầu khí Việt Nam (PVR) vừa cho biết sẽ tăng vốn đầu tư dự án Hanoi Times Tower từ hơn 1.454 tỷ đồng lên hơn 1.788 tỷ đồng.

alt

Theo PVR, nguyên nhân của sự điều chỉnh này là do chi phí đầu vào tăng cụ thể là giá nguyên vật liệu tăng từ 18 – 25%. Thêm vào đó là áp lực lãi suất, biến động tỷ giá, giá vàng,… đã gây một số vướng mắc trong quá trình triển khai xây dựng dự án.

Được biết, dự án được điều chỉnh có chiều cao từ 39 tầng lên 40 tầng. Tổng mức đầu tư được điều chỉnh tăng từ 1.454,5 tỷ đồng lên 1.788,2 tỷ đồng, trong đó chi phí chính như chuyển nhượng dự án 380 tỷ đồng, chi phí xây dựng khoảng 887,4 tỷ đồng, chi phí thiết bị 296,3 tỷ đồng.

Hiện PVR đã tiến hành huy động vốn sản phẩm căn hộ chung cư dự án này với giá huy động trung bình là 21,7 triệu đồng/m2. Dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2013.

tag: pvr, hanoi times tower, tang von dau tu 1.788 tỷ đồng

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.