CafeLand - Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Bình (Tanbinh ICC) đã tổ chức lễ kỷ niệm 24 năm thành lập và trao chủ quyền căn hộ cho 142 hộ dân trên tổng 192 căn hộ chung cư Aview thuộc khu dân cư GreenLife, Nam Sài Gòn.

Nằm trong tổng thể dự án Khu dân cư 13 Nam Sài Gòn với tổng diện tích 180 ha, thuộc xã Phong Phú – huyện Bình Chánh. Dự án Green Life (Khu dân cư 13C) được xây dựng trên diện tích 27ha với tổng kinh phí đầu tư 1200 tỷ đồng. Dự án bao gồm 463 căn nhà liên kế với diện tích từ 85 – 200m2, 103 biệt thự có diện tích từ 225 – 459m2 và các căn hộ chung có diện tích từ 250 – 550m2.

Green Life do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Bình làm chủ đầu tư.

Cùng ngày, Tanbinh ICC đã cắt băng khánh thành đường dưới cầu Bà Lớn – con đường do Tanbinh ICC đầu tư xây dựng.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.