CafeLand – Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Tân Kỷ (TAKCO) vừa thông báo tài liệu họp ĐHCĐ thường niên năm 2012 tổ chức ngày 21/4 tới với mức chỉ tiêu lợi nhuận sau thuế là 12 tỷ đồng, tăng 38,34% so với năm 2011.

TAKCO cân nhắc việc đầu tư dự án trong năm 2012Theo nội dung tài liệu công bố, TAKCO dự kiến sẽ không tăng vốn trong năm nay. Tuy nhiên, chỉ tiêu doanh thu sẽ được điều chỉnh giảm 18,36% so với năm trước vào khoảng 400 tỷ đồng, chỉ tiêu lợi nhuận sau thuế sẽ tăng lên 38,34% so với năm 2011 vào khoảng 12 tỷ đồng.

 

Nằm trong mục tiêu kế hoạch năm, TAKCO cho biết việc thắt chặt tín dụng cho vay cũng như lãi suất ngân hàng cao là điều cốt lõi ảnh hưởng đến hoạt động của công ty.

 

Rủi ro về tăng giá nguyên vật liệu xây dựng gây không ít cản trở cho các nhà thầu xây dựng làm cho tiến độ thi công bị chậm lại, chi phí dự án cũng tăng cao. Do đó, để giải quyết khó khăn về nguyên vật liệu không ổn định, Công ty sẽ sử dụng nhiều nhà cung cấp cũng như đấu thầu giá giữa các nhà thầu để có được giá tốt nhất.

 

Đối với hoạt động bất động sản, những dự án đang được Công ty đầu tư sẽ đẩy nhanh hoàn thiện thủ tục pháp lý đồng thời xem xét, đánh giá về chuyển nhượng hay tiếp tục đầu tư dự án nếu có lợi.

 

Bên cạnh đó, TAKCO cũng sẽ cân nhắc về việc đầu tư thêm dự án mới trong năm 2012 tùy theo biến động thị trường.

Song Yến (Theo DN)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Dự án Lago Centro Long An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City     Harbor Center Malibu hội an