CafeLand - Ngày 1/3 tới, Công ty cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Tân Kỷ (TAKCO) tiến hành thi công 34 tầng nổi của tòa nhà Trung tâm Hành chính thành phố Đà Nẵng.

TAKCO: Thi công gói thầu trị giá 964 tỷ đồng
Được biết, gói thầu này có tổng giá trị xây dựng 964 tỷ đồng và thời gian thi công tối đa là 18 tháng.

Theo thiết kế, dự án có tổng chiều cao 166,8m với 34 tầng nổi, 2 tầng hầm với tổng diện tích sàn toàn bộ xây dựng là 65.234m2. Trong đó, 2 tầng hầm có diện tích sàn 20.000m2 bố trí để ôtô, đặt thiết bị kỹ thuật và các phòng chức năng phụ trợ khác.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.