CafeLand - Tập đoàn Sun Group vừa ra mắt dòng biệt thự thương mại Boutique Shophouse thuộc quần thể nghỉ dưỡng Sun Premier Village Ha Long Bay.

Dòng biệt thự này chỉ bao gồm 78 căn nhưng chủ đầu tư đã tạo ra gần 10 mẫu biệt thự thiết kế phù hợp để kinh doanh mini hotel hạng sang. Mỗi biệt thự thương mại có 3 mặt thoáng, công suất lên tới 21 phòng.

Xem thêm:

Biệt thự Sun Premier Village Hạ Long

Boutique Shophouse Melodia

Với khoản đầu tư 30 tỷ đồng cho một mini hotel 21 phòng, tính giá phòng 1 triệu đồng/ đêm, mức tăng trưởng 5-7% /năm ở vị trí tốt tại Hạ Long, thì sau 10 năm nhà đầu tư sẽ thu về lợi nhuận ổn định trung bình đạt 11%/năm, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Không chỉ sớm thu hồi vốn, mà với giấy chứng nhận sở hữu lâu dài, nhà đầu tư nắm trong tay khối tài sản vĩnh viễn để dành cho đời sau.

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.