Việc tăng vốn này đảm bảo theo quy định của Ngân hàng Quốc gia Campuchia, nhằm tăng cường năng lực tài chính, góp phần đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng tại thị trường Campuchia.
STB: Chi nhánh Phnom Penh tăng vốn điều lệ từ 15 triệu USD lên 38 triệu USD

Theo tin từ Sacombank, ngày 23/6/2010, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tổ chức kỷ niệm 01 năm thành lập Chi nhánh Phnom Penh.

Sacombank cho biết, chi nhánh Phnom Penh cũng vừa hoàn tất tăng vốn điều lệ từ 15 triệu USD lên 38 triệu USD.

Việc tăng vốn này đảm bảo theo quy định của Ngân hàng Quốc gia Campuchia, nhằm tăng cường năng lực tài chính, góp phần đáp ứng nhu cầu vay vốn ngày càng cao của khách hàng tại thị trường Campuchia.

Theo Sacombank, hiện doanh số chuyển tiền qua chi nhánh Phnom Penh đến thời điểm hiện nay đã đạt126 triệu đô la Mỹ (USD).

Ông Đặng Văn Thành – Chủ tịch HĐQT Sacombank cho biết : Sacombank quyết định không tiến hành đầu tư thành lập Chi nhánh hoặc ngân hàng 100% vốn của Sacombank hoặc loại hình doanh nghiệp khác ở Myanmar mà sẽ tập trung hoàn thành việc chuyển đổi hai chi nhánh tại Lào và Campuchia thành ngân hàng con 100% vốn Sacombank trong thời kỳ 2010-2012.

Vì vậy, một phần vốn chủ sở hữu tăng thêm hàng năm sẽ được đầu tư vào các đơn vị trực thuộc Sacombank, trong đó bao gồm cả việc đầu tư cho chi nhánh Lào và Campuchia.

Theo Sacombank, Ngân hàng này nghiên cứu và tham gia cung ứng đến thị trường Campuchia các dịch vụ liên quan đến hoạt động chứng khoán, giao dịch hàng hóa, vàng bạc đá quý, bất động sản… khi hội đủ điều kiện.

Cafeland.vn

Theo STB

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.