CafeLand - Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long vừa báo cáo tài chính hợp nhất quý II/2011 với mức lợi nhuận sau thuế lỗ 2,3 tỷ đồng.

Sông Đà Thăng Long: Lãi gần 3,2 tỷ đồng trong 6 tháng

Phối cảnh tổ hợp chung cư cao cấp USilk City - Hà Nội. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Trong quý II/2011, Sông Đà Thăng Long đạt 676,6 tỷ đồng doanh thuần bán hàng và cung cấp dịch vụ, chênh lệch không nhiều so với cùng kỳ. Lợi nhuận gộp đạt 81,64 tỷ đồng đồng, tăng 35,29 tỷ đồng so với năm 2010.

 

Doanh thu hoạt động tài chính chỉ đạt 16,68 tỷ đồng nhưng các chi phí về tài chính, chi phí bán hàng, chi phí quản lý doanh nghiệp,… đều tăng cao nên lợi nhuận sau thuế trong quý này âm 2,3 tỷ đồng.

 

Tuy nhiên do quý I/2011 Công ty vẫn có lãi nên lũy kế 6 tháng đầu năm 2011, Sông Đà Thăng Long vẫn đạt được 3,19 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế.

 

Được biết, trong năm 2011, Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long đã đề ra kế hoạch kinh doanh là đạt doanh thu 2.584 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế là 71,2 tỷ đồng.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.