CafeLand – Vừa qua, Ban quản lý đầu tư và xây dựng khu đô thị mới Hà Nội và Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long đã làm tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình nhà CT1. Đây là công trình đầu tiên trong dự án Khu tái định cư Xuân La, Hà Nội.

 Khởi công xây dựng Khu tái định cư Xuân La, Hà Nội

Lễ động thổ công trình CT1. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Công trình nhà CT1- Dự án Khu tái định cư Xuân La được xây dựng trên khu đất gần 6.500m2, có chiều cao 17 tầng và 01 tầng hầm. Công trình có công năng tầng 1 và 2 là trung tâm thương mại, các tầng còn lại là các căn hộ tái định cư.

 

Được biết, công trình do Ban quản lý xây đầu tư và xây dựng khu đô thị mới Hà Nội làm chủ đầu tư và Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long làm nhà thầu.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.