CafeLand - Công ty CP Sông Đà - Thăng Long vừa thông báo không mở bán với mức giảm giá 50% dự án Bãi Dương - Uplaza tại Tp.Nha Trang như các phương tiện thông tin đại chúng đã đưa.

Sông Đà - Thăng Long: Đính chính thông tin giảm giá 50% căn hộ UplazaCông ty cho biết trên một số phương tiện thông tin đại chúng gần đây có đưa tin Công ty Cổ phần Sông Đà - Thăng Long là cổ đông lớn của Công ty CP Sông Đà - Nha Trang đang mở bán 30 căn hộ cao cấp thuộc dự án Bãi Dương – Uplaza với giá 10 triệu đồng/m2 tương đương giảm giá sốc 50%.

Về vấn đề này đã được Công ty đã đính chính lại là không mở bán với mức giảm giá như trên và không chịu trách nhiệm với các thông tin không do Công ty phát hành.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.