CafeLand - Công ty Cổ phần Sonadezi Châu Đức vừa công bố nghị quyết HĐQT về việc chấp thuận vay vốn của ngân hàng TMCP Đầu Tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Đồng Nai với số tiền 455 tỉ đồng để đầu tư xây dựng giai đoạn 1 dự án sân golf Châu Đức.

Tổng mức đầu tư sân golf Châu Đức dự kiến khoảng 1.850 tỉ đồng.

Tài sản cầm cố, thế chấp đảm bảo khoản vay, bảo lãnh là các tài sản hiện có, tài sản hình thành trong tương lai và tài sản huy động khác.

Thuộc dự án khu công nghiệp đô thị Châu Đức có diện tích hơn 2.000ha, dự án sân golf Châu Đức có diện tích 152 ha, tọa lạc tại xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu.

Tổng mức đầu tư sân golf Châu Đức dự kiến khoảng 1.850 tỉ đồng.

Dự án đã được động thổ vào tháng 1/2018. Đây là dự án sân golf 36 lỗ chuẩn quốc tế gồm hai sân golf Resort 18 lỗ và sân golf Tournament 18 lỗ cùng các hạng mục phụ trợ. Theo dự kiến, sân golf Resort sẽ được xây dựng giai đoạn 2018 - 2019 còn sân golf Tournament là 2020 - 2021.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.