Chiều 18-4, Công ty TNHH CB Richard Ellis Việt Nam (CBRE VN) chính thức công bố báo cáo khảo sát bất động sản Đà Nẵng quý I-2011.

Qua tìm hiểu 19 dự án đất nền của thị trường (không phải dự án tái định cư) tại Đà Nẵng, CBRE VN cho biết trong quý I đã có 3.200 lô được tung ra thị trường, tăng 24% so với cả năm 2010. Dự kiến từ nay đến cuối năm 2011 sẽ có thêm khoảng 5.000 lô được đưa ra cho người mua.

Giám đốc điều hành CBRE VN Richard Leach nhận định thị trường đất nền tại Đà Nẵng đang rất sôi động. Từ khoảng quý III-2011 sẽ có sự gia tăng đột biến nguồn cung mới và bất động sản Đà Nẵng đang chuyển hướng sang mảng thị trường này. 

tag: dat nen da nang,

Cafeland.vn - Theo Pháp luật TP
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.