CafeLand - Sở Xây dựng Đà Nẵng vừa có văn bản gửi Công ty TNHH Phú Gia Compound về việc bán nhà ở tại dự án khu nhà ở Phú Gia, đường Ông Ích Khiêm, phường Tam Thuận, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Dự án nhà phố Phú Gia Compound nằm tại đường Ông Ích Khiêm, phường Tam Thuận, quận Thanh Khê. Ảnh: PLO

Theo Sở Xây dựng, dự án này chưa đủ điều kiện mở bán nhà ở (có sẵn, hình thành trong tương lai) theo quy định.

Vì vậy, Sở đề nghị chủ đầu tư hoàn thành các thủ tục pháp lý để được giao dịch bán nhà ở theo đúng quy định pháp luật về nhà ở và kinh doanh bất động sản.

Dự án nhà phố Phú Gia Compound có 136 căn shophouse mặt tiền và townhouse biệt lập. Khu đất dự án này được UBND thành phố giao quyền sử dụng cho công ty một doanh nghiệp với giá 100 tỷ đồng.

Tuy nhiên, sau đó, ông Phan Văn Anh Vũ (Vũ “nhôm”)  đã nhận chuyển nhượng toàn bộ diện tích nói trên để triển khai dự án Phú Gia Compound. 

Tháng 9/2017, Cơ quan An ninh điều tra (A92, Bộ Công an) ra văn bản đề nghị Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng phối hợp điều tra, xác minh, làm rõ những sai phạm trong việc thực hiện mua bán nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước tại Đà Nẵng. Trong số 9 dự án và 31 nhà công sản thuộc diện điều tra có tên dự án nhà phố Phú Gia Compound.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

typhan     typhan - 13/06/2019 2:51 PM     Trả lời

muja hè nắng nóng các bãi biển đà nẵng rất cần cho người dân và khách du lịch hiện nay điểm nóng nhất là các cống xả thải ra biển , nếu tình trạng này cứ tái diễn đà nẵng sẽ mất đi lượng khách du lịch lớn trong tương lai vì ô nhiễm , vì vậy cần khắc phục xử lý nhanh chóng các cống xả thải , đồng thời tạo ra một bãi tắm mới tại biển nguyễn tất thành để giảm áp lực cho những năm sau này đồng thời cho 2 quận thanh khê và liên chiểu có điều kiện phát triển du lịch,,,, để có mic dịch trên tất cả các cống xả thải trực ttep ra biển cần làm ngay hố ga chứa nước thải các hố ga này liên kết với nhau như hệ thống bình thông nhau và đưa nước thải bạn về một nơi nào đó để xử lý, con vievc mở rộng bãi tắm nguyễn tất thành cần phá dỡ một đoạn đường nguyễn tất thành và làm một hầm chuinhu the ta se co mot bai tam moi ma bai cat hinh thanh se la mat duong nguyen tat thanh cu , so luong cat dao ham chui duoc lan bien tro lai

 (0 (0)

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.