CafeLand - Từ ngày 15/01 đến ngày 15/2/2015, Công ty CP Địa Ốc Phú Long triển khai chương trình “An cư đất Rồng, đón lộc Phú Long” cho các dự án trong khu đô thị Dragon City.

Khu phức hợp căn hộ Dragon Hill Residence and Suites đã hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng từ cuối năm 2013.

Cụ thể, mỗi khách hàng khi sở hữu biệt thự vườn Dragon Parc sẽ được ở miễn phí căn hộ Dragon Hill với nội thất đầy đủ tiện nghi trong vòng 2 năm. Được xây dựng trên tổng diện tích đất 4,79ha, Dragon Parc chỉ bao gồm 58 căn biệt thự song lập vườn và toàn bộ diện tích còn lại là khu công viên văn hóa 3,3ha. Mỗi căn biệt thự Dragon Parc có diện tích sàn xây dựng từ 279 - 323m2; cao 2,5 tầng gồm: 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu và 1 áp mái.

Đối với các khách hàng mua căn hộ Dragon Hill Residence and Suites sẽ nhận được lì xì sổ tiết kiệm 100 triệu đồng, miễn phí 1 năm phí quản lý, hỗ trợ lãi suất 0% năm đầu tiên và lãi suất cố định 5% trong 2 năm tiếp theo. Khu phức hợp căn hộ Dragon Hill Residence and Suites là một dự án thành phần trong khu đô thị Dragon City, được xây dựng theo đặt hàng của các tập đoàn, tổng công ty lớn. Công trình đã hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng từ cuối năm 2013. Đến nay, hơn 90% căn hộ Dragon Hill đã có chủ.

DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.