CafeLand - Sau hơn 3 năm thi công từ năm 2008, tòa tháp quan sát Sky Tree tại trung tâm thành phố Tokyo sẽ được hoàn thành vào cuối tháng 2/2012. Cho đến khi Azerbaijan Tower được triển khai xây dựng thì Sky Tree được xem là tòa nhà cao thứ 2 thế giới.

Sky Tree: Tòa tháp cao thứ 2 thế giới sắp hoàn thành

Nhật Bản sắp hoàn thành tòa tháp cao thứ 2 thế giới. Nguồn: Tokyo-skytree

Sky Tree được triển khai xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 3ha với chiều cao 634m và có thể chịu được trận động đất có cường độ 8 độ Richter.

Sky Tree có tổng vốn đầu tư tư khoảng 60 tỷ Yên. Hiện tòa nhà này chỉ thấp hơn tòa nhà Burj Khalifa (829m) ở Dubai.

Được biết, chi phí dự kiến mà du khách phải trả khi ngắm nhìn toàn cảnh Tokyo từ đài quan sát này khoảng 3.000 Yên đối với người lớn và 900 Yên đối với trẻ em.

Thanh Trúc (Japan Times/Cnngo)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.