Theo thông tin từ cơ quan phát triển nhà đất Singapore, thị trường nhà đất nước này đột ngột tăng cao trong tháng 2 vừa qua với số lượng nhà bán tăng 29% so với đầu năm nay.

Singapore: Thị trường nhà đất đột ngột tăng cao


  Thị trường nhà đất Singapore đột ngột tăng cao trong tháng 2


Theo thống kê, trong tháng 2, có 2.413 căn nhà được bán tăng cao so với con số 1.872 trong tháng 1 và tăng gấp 3 lần so với tháng 12 năm rồi. Được biết, khu vực Parc Rosewood đạt cao nhất với 380 căn nhà được bán, các khu vực khác bao gồm Guillemard Edge 275 căn, Twin Waterfalls 257 căn, The Tampines Trilliant 187 căn và The Rainforest 186 căn. 


Mặc dù thị trường nhà đất Singapore đang có xu hướng tăng mạnh nhưng giá nhà vẫn được duy trì ổn định tại đây. Nguyên nhân chính là vẫn còn số lượng khổng lồ nhà cửa đang chuẩn bị bán ra thị trường trong thời gian tới.

Trường Khiêm (CafeLand) Theo (Propertywire)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.