CafeLand - Trong cuộc họp vừa qua, Quốc hội Singapore yêu cầu Hội đồng Nhà ở và Phát triển (HDB) hạn chế bán các căn hộ có 3 phòng ngủ cho các gia đình có thu nhập thấp và tạo điều kiện cho họ tiếp cận với các căn hộ có giá rẻ hơn.

Singapore: Giới hạn bán căn hộ 3 phòng ngủ

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Chương trình này góp phần hạn chế người mua với đầu cơ hoặc đầu tư. Đồng thời có tác dụng điều tiết thị trường nhà ở.

Bên cạnh đó, HDB cũng được yêu cầu xem xét việc mở rộng chương trình cho thuê căn hộ để giải quyết nhu cầu nhà ở tạm thời cho người dân.

Với chương trình giới hạn bán căn hộ 2 hoặc 3 phòng ngủ, HDB kiến nghị Quốc hội cần có chính sách hỗ trợ để họ vẫn có thể hưởng lợi khi giá bất động sản tăng.

Tường Vy
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.