CafeLand - Theo thông tin từ các nhà môi giới bất động sản Singapore, giá nhà đất giảm 0,1% trong quý 1/2012 và đây là lần đầu tiên kể từ khủng hoảng kinh tế thế giới năm 2009.

Singapore: Giá nhà đất giảm nhẹTheo thống kê từ C ơ quan quản lý quy hoạch đô thị Singapore ( Urban Redevelopment Authority) cho biết, trong quý 1/2012 giá nhà đất tại trung tâm thành phố giảm 0,9%, các vùng khác trong thành phố giảm 0,7%.

 

Ngược lại giá nhà đất tại các vùng ngoại ô tăng 1,2%, gấp đôi so với quý 4/2011. Được biết, các vùng ngoại ô như The Hillier và Watertown có giá chính thức từ 120 USD/m2 – 130 USD/m2.

 

Nhiều chuyên gia cho rằng, nguyên nhân của sự xuống giá này là do tình hình kinh tế hiện nay đang ảm đạm đã ảnh hưởng đến thị trường mua bán và giá cả nhà đất.

Trường Khiêm (Propertylife)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.