Trong số các quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam trong quý I năm nay, Singapore là nhà đầu tư lớn nhất với số vốn đăng ký 1,078 tỷ USD, chiếm 53% tổng vốn đầu tư nước ngoài đăng ký cấp mới của cả nước.
Tiếp đến là Đặc khu Hành chính Hồng Công (Trung Quốc) với 326 triệu USD, chiếm 16%; Quần đảo Virgin thuộc Anh 252,4 triệu USD, chiếm 12,4%; Hàn Quốc 168 triệu USD, chiếm 8,2%; Nhật Bản 96,9 triệu USD, chiếm 4,8%... Dự báo, số vốn đầu tư cấp mới có thể sẽ tăng dần và khả quan hơn trong những tháng tới do một số dự án quy mô lớn về vốn đang hoàn thiện hồ sơ hoặc chờ thẩm định, kết luận để cấp phép.
tag: von nuoc ngoai, nuoc ngoai dau tu dat o viet nam

Cafeland.vn - Theo Hà Nội mới
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.