CTCP Hàng hải Sài Gòn (HNX: SHC) công bố kết quả kinh doanh nửa đầu năm 2010 với mức lỗ 5.89 tỷ đồng, trong khi đó chỉ tiêu lãi trước thuế cả năm là 800 triệu đồng. Như vậy, từ quý 2/2009 đến nay SHC đã lỗ tổng cộng 5 quý liên tiếp.

Cụ thể, 6 tháng đầu năm,SHC ghi nhận gần 60 tỷ đồng doanh thu thuần, tăng nhẹ khoảng 4% so với cùng kỳ trước. Nhưng giá vốn hàng bán đến 61.11 tỷ đồng, vượt cả doanh thu. Kết quả, chỉ tiêu lãi gộp của SHC âm 1.11 tỷ đồng và lỗ thuần từ hoạt động kinh doanh hơn 6 tỷ đồng.

Sau khi ghi nhận lợi nhuận từ các hoạt động khác,SHC giảm lỗ còn 5.89 tỷ đồng, trong khi đó cùng kỳ này năm ngoái SHC lỗ hơn 1 tỷ đồng.

Tính riêng trong quý 2/2010, doanh thu thuần và giá vốn hàng bán ngang bằng nhau với mức 31.3 tỷ đồng, tuy nhiên sau khi trừ các khoản chi phí SHC vẫn lỗ hơn 2.38 tỷ đồng.

Được biết, năm 2010, SHC đặt chỉ tiêu doanh thu đạt 156.07 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế 800 triệu đồng.


Cafeland - Theo Vietstock
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.