CafeLand - Tập đoàn Bitexco cho biết sẽ khởi công Khu đô thị Hoàng Mai thuộc địa phận quận Hoàng Mai và huyện Thanh Trì, Hà Nội vào quý 4 tới đây.

Sẽ khởi công Khu đô Thị Hoàng Mai vào quý 4/2012

Nằm ở phía Nam đường Vành Đai 3, Khu đô thị Hoàng Mai có quy mô 87ha gồm Khu căn hộ, văn phòng, trường học, nhà trẻ,…Trong đó, 22% diện tích dự án dành cho chung cư, 28% diện tích sử dụng cho khu vực bán lẻ, văn phòng và phần còn lại dành cho giao thông, cây xanh.

Khu đô thị Hoàng Mai do Bitexco làm chủ đầu tư. Hiện, Tập đoàn này đang tiến hành kê khai và thực hiện thủ tục đền bù giải phóng mặt bằng và dự kiến sẽ khởi công dự án vào quý cuối năm 2012.

Được biết, Bitexco là tập đoàn hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực sản xuất, đầu tư và kinh doanh bất động sản. Một số dự án do Tập đoàn này đã và đang thực hiện như: Bitexco Financial Tower, Khu đô thị The Manor Eco+ Lao Cai, Ben Thanh Tower,…

Thanh Trúc Theo Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.