CafeLand – Dự kiến thời gian bàn giao căn hộ Nha Trang Center cho khách hàng sẽ được tiến hành vào quý IV/2011.

alt

Phối cảnh dự án Nha Trang Center. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Hiện, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thế Kỷ - CEN GROUP là đơn vị phân phối dự án Nha Trang Center tại khu vực miền Bắc.

Dự án Nha Trang Center có tổng diện tích đất 9.246m2, tổng diện tích xây dựng là 71.883m2, tọa lạc tại số 20 Trần Phú, Tp.Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.

Theo thiết kế, dự án có quy mô 2 khối tháp cao 19 tầng và 1 tầng hầm. Nha Trang Center là một khu phức hợp bao gồm: Khu khách sạn với 266 phòng, khu căn hộ cao cấp với 113 căn hộ và khu trung tâm thương mại giải trí hiện đại và lớn nhất Nha Trang với diện tích hơn 15.000m2.

Ngoài ra, phần khối đế dự án được dùng làm khu trung tâm thương mại gồm 05 tầng kinh doanh các dịch vụ mua sắm, vui chơi thể thao giải trí, nhà hàng ăn uống, giải khát,…

Được biết, Nha Trang Center do các kiến trúc sư hàng đầu của công ty DP Design Singapore thiết kế. Các căn hộ có diện tích đa dạng, từ loại studio có diện tích 34,6m2 - 55m2, loại căn hộ 2 - 3 phòng ngủ có diện tích từ 115m2 - 170m2 hay penthouse từ 184m2 - 240m2.

Dự án Nha Trang Center do Công ty TNHH Hoàn Cầu Khánh Hòa, Công ty Cổ phần Thanh Yến làm chủ đầu tư với có tổng vốn đầu tư 1.200 tỷ đồng.

Hiện tại dự án này đã xây dựng xong phần kiến trúc và tiếp tục hoàn thiện phần trang trí nội thất. Dự kiến thời gian bàn giao căn hộ cho khách hàng sẽ được tiến hành vào quý IV/2011. tag: nha dat, ban can ho nha trang center, cen group

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.