Công ty cổ phần Cảng rau quả thông báo đã được UBND Tp.HCM chấp thuận địa điểm đầu tư thực hiện dự án tại Phường Tân Thuận Đông, quận 7.
Theo đó, công ty được UBND Thành phố chấp thuận địa điểm đầu tư khu đất có diện tích 9.818 m2 thuộc phường Tân Thuận Đông, quận 7 để thực hiện dự án đầu tư xây dựng khu trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp.

Công ty phải đảm bảo năng lực và nguồn vốn đầu tư để thực hiện dự án đúng tiến độ nếu không sẽ bị thu hồi.

Trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày ký văn bản chấp thuận đầu tư, nếu khu đất chưa có quyết định giao đất, chuyển mục đích sử dụng đất của cơ quan nhà nước có thẩm quyền thì văn bản chấp thuận hết hiệu lực thực hiện.
Cafeland.vn - Theo CafeF
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.