CafeLand - Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vừa bổ nhiệm ông Chen Yi-Chung (Jeremy Chen) làm quyền tổng giám đốc.

Ông Jeremy Chen, quyền Tổng Giám đốc SCB

Ông Chen tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh tại ĐH Chicago, Mỹ. Doanh nhân này có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, tài chính ngân hàng trước khi gia nhập SCB và từng nắm giữ nhiều vị trí cấp cao như Phó chủ tịch Citibank châu Á – Thái Bình Dương, Phó giám đốc kênh đầu tư trực tiếp của Standard Chartered.

Ông Hoàng Minh Hoàn, người tiền nhiệm ông Chen, được phân công giữ chức Phó Tổng giám đốc thường trực. Theo SCB, ông Hoàn sẽ hỗ trợ cho quyền tổng giám đốc mới để quá trình triển khai chiến lược chuyển đổi và phát triển bền vững giai đoạn 2020-2030 với sự tư vấn của McKinsey & Company diễn ra thuận lợi.

Trước đó, vào cuối tháng 7, HĐQT SCB đã quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hoàn - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối Quản trị tài chính & Nguồn vốn làm quyền Tổng giám đốc kể từ ngày 29/7/2020 thay cho ông Võ Tấn Hoàng Văn, người đã điều hành SCB trong suốt 7 năm.

Tính đến hết ngày 30/9/2020, tổng tài sản của SCB đạt 611.694 tỉ đồng, tiếp tục đứng đầu nhóm các ngân hàng TMCP ngoài quốc doanh và đứng thứ 5 toàn hệ thống.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.