CafeLand - Ngân hàng Sài Gòn (SCB) quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hoàn, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối Quản trị tài chính & Nguồn vốn lên làm Quyền Tổng giám đốc kể từ ngày 29/07.

Ông Hoàng Minh Hoàn được bổ nhiệm giữ Quyền Tổng giám đốc SCB kể từ ngày 29/07

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa có thông tin về việc thay đổi nhân sự cấp cao. Theo đó, Hội đồng quản trị SCB đã quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hoàn, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối Quản trị tài chính & Nguồn vốn lên làm Quyền Tổng giám đốc kể từ ngày 29/07 thay cho ông Võ Tấn Hoàng Văn, người đã điều hành SCB trong suốt 07 năm qua.

Sau khi từ nhiệm, ông Võ Tấn Hoàng Văn tiếp tục là thành viên Hội đồng quản trị SCB nhiệm kỳ 2017-2022.

Ông Hoàng Minh Hoàn, Quyền Tổng Giám đốc của SCB đã từng đảm nhận các vị trí Giám đốc Khối Tiền tệ, Giám đốc Tài chính, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối Quản trị Tài chính & Nguồn vốn tại nhà băng này.

Trước đó, vào ngày 27/7, SCB và McKinsey & Company Vietnam cũng đã chính thức ký kết hợp tác. Theo SCB, việc hợp tác này là bước đi chiến lược của Ngân hàng trong giai đoạn chuyển đổi.

Báo cáo mới đây của SCB cho biết lợi nhuận 6 tháng đầu năm đạt mức 28,9 tỷ đồng do phải tăng trích lập 2.174 tỷ đồng do ảnh hưởng của Covid-19.

Đại hội cổ đông SCB mới đây đã thông qua việc tăng vốn điều lệ thêm 5.000 tỷ đồng, nâng mức vốn điều lệ ngân hàng lên 20.231 tỷ đồng, với phương án phát hành 500 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Việc tăng vốn nhằm bổ sung năng lực vốn và năng lực tài chính trong bối cảnh các ngân hàng đang “chạy đua” đáp ứng các tiêu chí an toàn hoạt động mới theo Basel II.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.