CafeLand - Vào ngày 14/9, Tập đoàn Nam Cường Hà Nội và Công ty Savills Việt Nam sẽ tổ chức lễ ký kết hợp đồng độc quyền quản lý, tiếp thị và cho thuê tòa nhà văn phòng Nam Cường tại Khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Savills Việt Nam chào thuê tòa nhà văn phòng Nam Cường

Ảnh - Nguồn doanh nghiệp


Tòa nhà văn phòng Nam Cường có tổng diện tích xây dựng 52.284m2, tọa lạc tại Km4, đường Lê Văn Lương kéo dài, Khu đô thị mới Dương Nội, Hà Nội.

 

Theo thiết kế, dự án bao gồm 27 tầng nổi và 1 tầng hầm được thiết kế với các trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất tiện ích. Trong đó tổng diện tích sử dụng tòa nhà hơn 33.000m2 với mỗi mặt sàn điển hình rộng từ 900m2 đến 1.200m2.


Được biết, dự án do Tập đoàn Nam Cường Hà Nội làm chủ đầu tư. Hiện tòa nhà được hoàn thành và đi vào sử dụng từ quý III/2011.

An Khê
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.