CafeLand - Vừa qua, Công ty Cổ phần thương mại Hàng Da đã ký hợp đồng bổ nhiệm Savills Việt Nam làm đại diện quản lý bất động sản cho Trung tâm thương mại Hàng Da – Chợ Hàng Da, phường Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Phối cảnh Trung tâm thương mại Hàng Da, Nguồn doanh nghiệp.

Trung tâm thương mại Hàng Da được xây dựng lại trên nền khu chợ Hàng Da gồm 5 tầng với tổng diện tích sàn 3.700m2. Trong đó 2 tầng hầm dành cho việc đỗ xe, 3 tầng trên là trung tâm thương mại cùng với thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới như Nine West, Axara, FCUK, Nafnaf, Levis, Easy Spirit, Charles David, Kelly Bùi, Valenciani,... và tầng 5 là nhà hàng tổ chức tiệc cưới QueenBee III.

Được biết, Trung tâm thương mại Hàng Da đã chính thức khai trương vào tháng 9/2011.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Vô phương cứu chữa     Pham - 05/10/2012 8:27 PM     Trả lời

Không ai cứu được đâu vì phương châm làm viêc của TTTM này đã mất uy tín với các chủ hàng từ lâu rồi nhiều người muốn rút ra mà không được thì phải chịu hoặc mất tiền cọc.

 (0 (0)

  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.