CafeLand - Ngày 25/5 vừa qua, Tổng Công ty Giấy Việt Nam và Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà đã bổ nhiệm Savills Việt Nam làm đại diện tiếp thị cho thuê độc quyền và quản lý dự án Trung tâm thương mại và Giới thiệu sản phẩm – Tòa nhà 25 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Phối cảnh Tòa nhà 25 Lý Thường Kiệt. Nguồn doanh nghiệp.

Dự án gồm 13 tầng nổi và 02 tầng hầm, tổng diện tích tòa nhà là 32.858m2 do Tổng Công ty Giấy Việt Nam và Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà làm chủ đầu tư.

Đây là điểm đến lý tưởng cho những khách thuê muốn mở rộng không gian văn phòng và thương mại của mình tại khu trung tâm.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.