CafeLand - Công ty Savills Việt Nam vừa ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ tư vấn phát triển cho dự án khu đô thị mới phía Đông Bắc cảng Cái Rồng với Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Nam Sơn, tại huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.
Phát biểu trong lễ ông John Gallander - Giám đốc Savills Hà Nội chia sẻ: “Savills tự tin làm việc chặt chẽ với Nam Sơn để đề xuất những phương án phát triển dự án hiệu quả nhất. Savills cam kết nỗ lực để hoàn thành công việc mà Nam Sơn đã giao trong thời gian ngắn nhất với chất lượng tốt nhất.”

 

Được biết, dự án khu đô thị mới phía Đông Bắc cảng Cái Rồng có quy mô 85ha.

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.