Công ty TNHH Savills Việt Nam vừa ký hợp đồng hợp tác với Công ty Cổ phần May Hồ Gươm trở thành đại diện độc quyền phân phối căn hộ thuộc dự án Hồ Gươm Plaza.

Savills là đơn vị phân phối độc quyền dự án Hồ Gươm Plaza

Phối cảnh Hồ Gươm Plaza. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp.

Hồ Gươm Plaza có quy mô 10.361m2, thuộc Khu đô thị Mỗ Lao nằm trên trục đường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội gồm 29 tầng với các phân khu chức năng như: Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và khu căn hộ cao cấp.

Khu căn hộ gồm 460 căn với nhiều diện tích từ 73m2 đến 146m2. Trong đó có 8 căn hộ Penthouse.

Được biết, Khu căn hộ Hồ Gươm Plaza sẽ chính thức được giới thiệu và chào bán trên thị trường vào tháng 4/2012.

Thanh Trúc (CafeLand) Theo DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.