CafeLand - Vừa qua, Savills đã chính thức được Công ty TNHH Trần Hồng Quân bổ nhiệm là đại diện độc quyền tiếp thị và cho thuê khối căn hộ tại dự án Crowne Plaza West Hà Nội tại 36 Lê Đức Thọ, huyện Từ Liêm, Hà Nội.

Savills: Độc quyền cho thuê căn hộ dự án Crowne Plaza West Hà NộiCrowne Plaza West Hà Nội nằm rất gần với Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình và trung tâm Hội nghị quốc gia, cách sân bay quốc tế Nội Bài chỉ 40 phút và cách khu vực trung tâm 9km.

Dự án gồm khối văn phòng 23 tầng với 13.205m2 tổng diện tích sử dụng, khối khách sạn với 393 phòng khác và khối căn hộ với135 căn hộ dịch vụ vụ cao cấp có diện tích trung bình từ 40m2 đến 133m2/căn.

Crowne Plaza West Hà Nội do Công ty TNHH Trần Hồng Quân làm chủ đầu tư và đã được hoàn thành vào quý 2/2011.

Được biết, Savills là đơn vị tiếp thị và cho thuê độc quyền nhiều dự án như: Pacific Place Apartment, Hà Nội Lakeview, Elegant Suites, Mayfair,…

Thanh Trúc Theo Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Savills

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.