CafeLand - Savills vừa được vinh danh là “Đơn vị Tư vấn và Tiếp thị Bất động sản xuất sắc nhất thế giới” trong khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản Quốc tế kết hợp cùng kênh truyền hình Bloomberg.

Savills đoạt giải tư vấn và tiếp thị bất động sản xuất sắc nhất thế giới

Đại diện Savills nhận giải thưởng. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Theo đó, giải thưởng sẽ trao cho chiến dịch tiếp thị “Trung tâm mới của Tp.HCM” được thực hiện bởi Savills Việt Nam cho dự án phức hợp – The Crescent. Đây là dự án bao gồm 300 căn hộ dịch vụ 10.000m2 văn phòng và 60.000m2 bán lẻ tại Tp.HCM.

 

Được biết, Savills là thương hiệu dịch vụ bất động sản quốc tế duy nhất trong khu vực Châu Á đoạt được giải thưởng toàn cầu này.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.