CafeLand - Tập đoàn Alphanam vừa có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Kon Tum về tìm kiếm cơ hội đầu tư các dự án phát triển đô thị trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Sở Xây dựng đã giới thiệu các dự án đầu tư phát triển đô thị cũng như định hướng tại thành phố Kon Tum; chủ trương phát triển đô thị trong tương lai của địa phương như: Khu đô thị tại phường Thống Nhất, Khu đô thị phía Nam sông Đăk Bla thuộc phường Lê Lợi và xã Chư Hreng...

Tập đoàn Alphanam làm việc với lãnh đạo tỉnh Kon Tum nhằm tìm kiếm cơ hội đầu tư các dự án phát triển đô thị trên địa bàn tỉnh.

Đại diện Tập đoàn Alpanam, ông Nguyễn Tuấn Hải bày tỏ muốn tìm hiểu, đầu tư vào địa phương các dự án về xây dựng khách sạn, khu resort, nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái và phát triển hạ tầng đô thị...

Doanh nghiệp mong muốn được tạo điều kiện để tiếp tục khảo sát, tìm hiểu, sớm triển khai các dự án đầu tư tại Kon Tum.

Phía lãnh đạo tỉnh Kon Tum cho biết, thời gian tơi tỉnh chú trọng phát triển đô thị trung tâm thành phố Kon Tum. Đồng thời giới thiệu về điều kiện khí hậu, tiềm năng phát triển của Khu du lịch quốc gia Măng Đen (huyện Kon Plông) và đề nghị Tập đoàn nên nghiên cứu tìm hiểu để đầu tư.

Trước Alphanam, các doanh nghiệp bất động sản khác đã tìm hiểu và có dự án ở Kon Tum. Điển hình như Vingroup với dự án Tổ hợp Trung tâm Thương mại kết hợp nhà ở thương mại (shophouse); FLC với dự án FLC Legacy Kon Tum ở phường Trường Chinh, Thành phố Kon Tum.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.