Sau khoảng 10 tiếng bùng cháy dữ dội, đến 11h30’ hôm nay 15/9 lửa tại trung tâm thương mại Hải Dương đã được khống chế.

Lực lượng PCCC tiếp tục dập lửa còn sót lại tại khu vực bên trong các gian hàng của tòa nhà. (Ảnh. Xuân Hải).

Theo quan sát của PV Infonet toàn bộ cửa sắt phía trước của Trung tâm thương mại tiếp giáp với đường Bạch Đằng, TP Hải Dương đã bị biến dạng hoàn toàn. Toàn bộ cửa kính tầng 2 và tầng 3 bị vỡ hoàn toàn, tường gạch phía trước và bên ngoài trung tâm bị nứt vỡ từng mảng, lớp vữa trát tường bị bong tróc.

Đến 11h15’, lực lượng PCCC tập trung dập lửa còn sót lại ở khu vực bên phải của trung tâm thương mại.

Tại các gian hàng ở tầng 1 bên trong trung tâm thương mại sau khi cháy chỉ trơ lại sắt thép đen sì, trần nhà ám khói.

Phía ngoài trung tâm lực lượng cảnh sát vẫn chưa cho người dân vào khu vực trung tâm thương mại và được bảo vệ nghiêm ngặt.

11h30’, loa phát thanh của TP Hải Hương đã cảnh báo tòa nhà trung tâm thương mại Hải Dương có nguy cơ sập, đề nghị lực lượng công an, bảo vệ không cho người dân vào trong khu vực của tòa nhà.

Hiện tại chưa có thống kê số lượng thiệt hại tại Trung tâm thương mại Hải Dương do cháy gây ra.

Xuân Hải (Infonet)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.