CafeLand - Đến nay, hệ thống hạ tầng giao thông của đường dẫn vào thành phố mới Green River City là trục đường N13 có lộ giới 36,5m cơ bản đã hình thành và đã được lắp đặt hệ thống thoát nước, hệ thống chiếu sáng, cây xanh,…

Green River City tọa lạc tại Khu đô thị - Thương mại – Dịch vụ Thới Hòa, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương với tổng diện tích 130ha được quy hoạch gồm khu nhà phố và khu biệt thự đơn lập.

Dự án do Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật – Becamex IJC làm chủ đầu tư.

Được biết, đường N13 là trục giao thông chính dẫn vào dự án Green River City và đây cũng là nơi hội tụ của giáo dục, đào tạo, nghiên cứu, thể dục, thể thao của Bình Dương.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.