CafeLand – Vào ngày 20/8 tới, Công ty Cổ pần Đầu tư và Phát triển Đất Xanh Tây Bắc (thuộc Tập Đoàn Đất Xanh) sẽ chính thức mở bán dự án khu đô thị An Phước Hưng, tỉnh Bình Phước.

Sắp mở bán khu đô thị An Phước Hưng

Phối cảnh tổng thể khu đô thị An Phước Hưng. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Dự án khu đô thị An Phước Hưng có tổng diện tích 100.000m2, nằm ngay tại trung tâm thị trấn Chơn Thành, giáp khu hành chính của xã Thành Tâm và một số cơ quan hành chính của tỉnh Bình Phước.

 

Theo thiết kế, dự án gồm 448 nền nhà phố và biệt thự cộng với các tiện ích công cộng như: Công viên trung tâm hơn 5.000m2, trung tâm y tế 2.500m2, trường mẫu giáo,… và hệ thống giao thông với đường nội khu rộng 13 - 20m. Trục đường chính rộng 52m được kết nối thông minh với quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường sắt xuyên Á.


Được biết, dự án khu đô thị An Phước Hưng do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển HHP làm chủ đầu tư.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.