CafeLand - Công ty Đất Xanh Tây Bắc hiện đang chào bán các nền đất tại dự án Khu đô thị Bình Nguyên với giá từ 690 triệu cho nền đất có diện tích 100m2 .

Một góc Khu đô thị Bình Nguyên. Ảnh doanh nghiệp

Khu đô thị mới Bình Nguyên có quy mô 21,6ha thuộc xã Bình An, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Dự án gồm 131 lô biệt thự, mỗi lô có diện tích từ 240 - 600m2; 436 lô nhà phố, mỗi lô có diện tích từ 100 – 170m2 và khu chung cư cao tầng được xây dựng trên diện tích 18.030,4m2.  Ngoài ra dự án còn có các tiện tích như hồ bơi, nhà trẻ, công viên, nhà hàng, khách sạn,...

Theo Đất Xanh Tây Bắc, hiện tại dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, khách hàng nhận nền có thể xây dựng ngay.

DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.