Sắp mở bán dự án Western Dragon

16/10/2015 1:49 PM
CafeLand - Sáng nay (16/10), Công ty CP địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn và Công ty CP Đầu tư – Xây dựng Bình Chánh đã ký kết hợp tác phát triển dự án Western Dragon tại khách sạn New World, quận 1, Tp.HCM.

Đại diện chủ đầu tư BCCI và Ngân hàng OCB ký kết hợp tác.

Tại sự kiện, chủ đầu tư BCCI cũng đã ký kết hợp đồng hợp tác với Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB). Theo đó, OCB sẽ hỗ trợ khách hàng của dự án Western Dragon vay đến 85% giá trị căn hộ, thời hạn vay lên đến 20 năm với lãi suất ưu đãi.

Ông Đoàn Chí Thanh, Tổng giám đốc Công ty Hoàng Anh Sài Gòn cho biết, Western Dragon là dự án đầu tiên mà Hoàng Anh Sài Gòn tham gia với tư cách nhà đầu tư. Giá bán căn hộ dao động từ 1,5 đến 2 tỷ đồng/căn hộ.

Tọa lạc tại quận Bình Tân, trên khu đất rộng 7.649m2, Western Dragon có 3 tòa tháp chia làm 2 block, có 2 tầng hầm liên thông các block với nhau, mỗi tòa tháp cao 18 tầng, trong đó có 3 tầng là trung tâm thương mại, dịch vụ, giải trí, ẩm thực,…

Toàn bộ dự án có 463 căn hộ, dự kiến sẽ mở bán chính thức vào tháng 11/2015. Theo chủ đầu tư BCCI, công trình sẽ hoàn thiện vào cuối năm 2017 để bàn giao nhà cho khách hàng.

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Dự án Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (BCCI)

Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.