Sàn giao dịch bất động sản Thái Minh Quang cho biết sẽ mở bán căn hộ thuộc dự án Twin Towers do Công ty Cổ phần Tân Phú Long làm chủ đầu tư vào tháng 4 tới.

Nằm trên mặt tiền đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội, Twin Towers có quy mô 30 tầng với chức năng căn hộ kết hợp với văn phòng cho thuê. Trong đó, khu căn hộ được bố trí từ tầng 6 đến tầng 29 với hơn 140 căn hộ có diện tích từ 96,1m2 – 129,5m2.

Được biết, Công ty Cổ phần Tân Phú Long có cổ đông chính là Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội và Handico6. Đơn vị phân phối độc quyền là Sàn giao dịch Bất Động Sản MICinvest. Tuy nhiên, Sàn bất động sản Thái Minh Quang đã ký hợp đồng phân phối một số tầng căn hộ và sẽ mở bán vào tháng 4 tới đây.

Hiện dự án đang trong quá trình thi công và dự kiến sẽ hoàn thành vào quý 4/2014.

Thanh Trúc (CafeLand) Theo Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.