CafeLand - Công ty Cổ phần Địa ốc Trung Nam Đà Lạt sắp chào bán biệt thự tại dự án Golf Valley.

Phối cảnh dự án Golf Valley. Ảnh doanh nghiệp

Với quy mô gần 20ha, tọa lạc ngay trung tâm TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, dự án có tổng mức đầu tư 150 triệu USD, bao gồm các phân khu chức năng: Khu nhà ở biệt lập và biệt thự có diện tích 25.783 m2, khu căn hộ có diện tích 7.647m2 và khu dịch vụ công cộng 30.667m2, …

Được biết, Golf Valley do Công ty Cổ phần Địa ốc Trung Nam Đà Lạt làm chủ đầu tư. Dự án được khởi công vào quý II/2011, hiện tại chủ đầu tư vẫn chưa công bố giá bán chính thức tại dự án này.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.