CafeLand - Bộ GTVT vừa có Công văn 10059 ngày 27.9.2021 trả lời kiến nghị cử tri tỉnh Thanh Hóa gửi tới sau kỳ họp thứ 1, Quốc hội khóa XV  về kiến nghị sớm triển khai dự án đường ven biển đi qua địa phận các huyện.

Ảnh minh hoạ.

Bộ GTVT cho biết, Dự án đường bộ ven biển đoạn Nga Sơn đến Hoằng Hóa và Dự án đường bộ ven biển đoạn Hoằng Hóa đến Sầm Sơn, đoạn Quảng Xương đến Tĩnh Gia do UBND tỉnh Thanh Hóa quản lý, đầu tư. Hiện nay, UBND tỉnh Thanh Hóa đã phê duyệt các dự án đầu tư nêu trên và dự kiến sẽ khởi công đoạn Nga Sơn đến Hoằng Hóa trong tháng 10.2021; đoạn Hoằng Hóa đến Sầm Sơn, đoạn Quảng Xương đến Tĩnh Gia khởi công trong quý 1.2022.

Bộ GTVT đề nghị UBND tỉnh Thanh Hóa rà soát tiến độ các dự án để thông báo để cử tri được biết. Bộ GTVT sẽ phối hợp chặt chẽ với Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa trong quá trình thực hiện đầu tư dự án.

Được biết, Dự án đường bộ ven biển đoạn Nga Sơn đi Hoằng Hóa có tổng chiều dài 23,75 km qua ba huyện Nga Sơn – Hậu Lộc – Hoằng Hóa với tổng mức đầu tư là 2.242 tỉ đồng.

Còn dự án đường bộ ven biển đoạn Hoằng Hóa đến Sầm Sơn và đoạn Quảng Xương có tổng vốn đầu tư dự kiến hơn 3.372 tỉ đồng, theo hình thức đối tác công tư, hợp đồng BOT.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.