CafeLand - Thông tin từ UBND tỉnh Khánh hòa cho biết, tỉnh đã cho phép triển khai dự án Khu nghỉ dưỡng Alma tại Bãi Dài, huyện Cam Lâm.

Phối cảnh Khu nghỉ dưỡng Alma.

Đây là dự án khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao được đầu tư xây dựng trên tổng diện tích 30 ha với tổng kinh phí xây dựng là 400 triệu USD bằng nguồn vốn của Tập đoàn Alma (chủ đầu tư dự án).

Khu nghỉ dưỡng sẽ có 400 phòng nghỉ, mỗi phòng có diện tích từ 70 - 200m2 và 114 biệt thự bao quanh. Bên cạnh đó là các công trình tiện ích như hồ bơi, cây xanh, nhà hàng, khu vui chơi, công viên nước,…

Sau khi được cấp phép xây dựng, dự án sẽ triển khai vào năm 2014 và hoàn thành trong năm 2018.

Đây là mô hình khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao mang tên “Sở hữu kỳ nghỉ” với hình thức khách hàng sẽ mua trước thời gian nghỉ tại khu du lịch tối thiểu 1 tuần, nhiều nhất 3 tuần để sở hữu một căn biệt thự tại Khu nghỉ dưỡng Alma.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.