CafeLand – Dự án Ben Thanh Twin Towers được xây dựng trên diện tích khoảng 8.600 m3, giáp bốn tuyến đường là Calmette, Lê Thị Hồng Gấm, Phó Đức Chính và Phạm Ngũ Lão thuộc quận 1, TP.HCM. Đây là dự án do Tập đoàn Bitexco làm chủ đầu tư.

Theo thiết kế, dự án bao gồm hai tòa tháp cao 55 tầng với các chức năng là khu căn hộ dịch vụ, văn phòng và trung tâm thương mại, mỗi toà tháp cao 220m, và 4 tầng hầm. Trong đó, toà tháp 1 được sử dụng làm văn phòng cho thuê, toà tháp 2 sẽ là khu căn hộ.

Được biết, tổng vốn đầu cho dự án này là 300 triệu USD.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.