Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh cho biết sẽ công bố dự án Khu đô thị Bien Hoa Daragon City II vào ngày 25/3 tới với giá từ 2,6 triệu đồng/m2.

Sắp công bố Bien Hoa Daragon City II
Mặt bằng tổng thể Bien Hoa Daragon City. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp.
Nằm trong tổng thể 210ha của Khu đô thị Tam Phước, xã Tam Phước, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Bien Hoa Daragon City II có quy mô 18ha bao gồm 448 nền nhà phố thương mại và 32 căn biệt thự.

Trong đợt này, Kim Oanh sẽ mở bán đất nền dự án với giá từ 2,6 triệu đồng/m2. Được biết, Công ty đã bán được 260 nền Bien Hoa Daragon City 1 vào ngày 26/2 vừa qua.

Bien Hoa Daragon City do Tập đoàn Tín Nghĩa và Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh cùng hợp tác đầu tư.

Thanh Trúc (CafeLand) Theo DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.