CafeLand – Dự kiến vào ngày 12/05 tới, Savills Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện chào thuê chính thức các diện tích ki - ốt thuộc tầng 3 của khu trung tâm thương mại Chợ Mơ, thuộc địa bàn quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

alt

Dự án trung tâm thương mại chợ Mơ được xây dựng trên khuôn viên đất chợ Mơ cũ, có diện tích đất được Thành phố thu hồi và giao đất là 14.713m2. Trong đó đất xây dựng Trung tâm thương mại chợ Mơ là 11.191m2, đất dành cho mở đường theo quy hoạch là 3.522m2.

Theo thiết kế, dự án gồm 1 khối nhà 15 tầng, 1 khối nhà 25 tầng liên hoàn với tổng diện tích sàn xây dựng là 86.290m2. Công năng sử dụng công trình: 5 tầng để công trình sử dụng làm dịch vụ thương mại. Từ tầng 6 trở lên, khối công trình giáp tiếp với góc ngã tư Bạch Mai - Minh Khai sử dụng làm văn phòng, dịch vụ khối phía trong sử dụng làm căn hộ cho thuê.

Ngoài ra, dự án còn được thiết kế 1 tầng bán ngầm để tổ chức chợ truyền thống với diện tích khoảng 10.172 m2 và các tầng hầm để làm bãi xe cho dự án cũng như dân cư khu vực. Được biết, tổng mức đầu tư dự án này khoảng 2.000 tỉ đồng. Dự kiến thời gian hoàn thành vào cuối năm 2012.

tag: chao thue tttm cho mo

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.